Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày 8/3/2024 Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức tuyên dương Nữ nhà giáo, người lao động tiêu biểu năm 2024 vào ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này. Đến dự buổi chương trình có sự hiện diện TS Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Nữ Tri thức tỉnh Đồng Nai; PGS. TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệutrưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT Lê Văn Hùng – Thư ký Hội Đồng trường; Ths. Đặng Đại Hùng – Chủ tịch Công đoàn; TS. Lê Thị Thu Hương –Nguyên chủ tịch công đoàn, Trưởng Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm, Chi Hội trưởng Hội Nữ Tri Thức trường.

TS Lâm Thành Hiển Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng những bông hoa tươi thắm đến Nữ NGNLĐ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

TS Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng Nữ NGNLĐ.

TS Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Quý Cô - 8/3.

Nhân dịp này, BCH Công đoàn đã tuyên dương 29 Nữ NGNLĐ tiêu biểu năm 2024 có nhiều thành tích đóng góp cho Nhà trường, hoạt động công đoàn. Tuyên dương Nữ NGNLĐ tiêu biểu nhằm khơi dậy tinh thần, giá trị, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ Đoàn viên Công đoàn giúp thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em, hứa hẹn phong trào tiêu biểu sẽ phát triển hơn nữa cho Nữ NGNLĐ./.

Công Đoàn