Khoa Kỹ thuật Công trình  »  Cơ sở vật chất

Giới thiệu về Cơ sở vật chất của Khoa Kỹ thuật công trình

Khoa Kỹ thuật công trình được thành lập năm 1997 cùng với sự hình thành của Trường Đại học Lạc Hồng. Hiện nay cở sở vật chất của Khoa đã trang bị khá đầy đủ cho nhu cầu học tập cũng như nghiên cứu của giảng viên và sinh viên trong Khoa.

1. Văn phòng Khoa được đặt tại Phòng C103 - Cơ sở 1 - số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh  Đồng Nai.

VP Khoa tại cơ sở 1 - ĐH Lạc Hồng

2. Trong năm 2022, được sự đồng ý của Ban giám Hiệu trường ĐH Lạc Hồng, Khoa KTCT tổ chức cải tạo hoàn chỉnh Phòng I107-3 tại Cơ sở 6 trường Đại học Lạc Hồng thành nơi làm việc của giảng viên và khu tự học dành cho sinh viên.

Như vậy tại Trung tâm NCKH công nghệ ĐH Lạc Hồng, Khoa KTCT có 03 tổ hợp phòng đầy đủ các chức năng:

• - Phòng học tập chuyên môn sức chứa 50 sinh viên (Học các môn lý thuyết và sinh hoạt các CLB miễn phí);
  • - Phòng thí nghiệm chuyên ngành (Thí nghiệm: Cơ học đất, VLXD, Cấu kiện lớn, Trắc địa);
  • - Phòng làm việc và khu tự học cho sinh viên (Bao gồm: Tủ sách chuyên ngành, Dàn máy tính mạnh phục vụ học thiết kế trên các phần mềm tiên tiến).
  • Phòng học lý thuyết được Khoa trang bị theo hướng thông minh
    Phòng học lý thuyết được Khoa trang bị theo hướng đa dụng
    Phòng thí nghiệm của Khoa
    Phòng làm việc và Khu tự học dành cho sinh viên

Tại đây có hỗ trợ các sinh viên đến tự học với: bàn ghế, các dàn máy tính, tủ sách chuyên ngành dành cho các em tham khảo và đọc sách cùng học tại các dàn máy tính để học các phần mềm về thiết kế trong Xây dựng.

Tủ sách chuyên ngành dành cho sinh viên
Khu tự học của sinh viên với các dàn máy tính được doanh nghiệp tài trợ
Các doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ các dàn máy tính dành cho sinh viên

Khu thí nghiệm với các máy móc hiện đại đồng thời sẽ là nơi gặp gỡ hoạt động thường xuyên giữa giảng viên và sinh viên trong Khoa.

3. Xưởng thực hành được đặt tại Khu cơ sở 5 của Trường là nơi học thực hành, thực tập nghề nghiệp của sinh viên. Tại đây các em sẽ được học về VLXD, bê tông, đổ mẫu, xây, tô...làm quen với công việc xây dựng ngoài công trường.

Xưởng thực hành nghề Khoa
  • NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC TẠI ĐÂY
  • ✅ Môi trường học tập thân thiện, trẻ trung.
    ✅ Nhiều CLB, đội nhóm năng động.
    ✅ Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực hành.
    ✅ Hệ thống cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học của sinh viên.
    ✅ Kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.