Tin tức & Sự kiện

Sinh viên Ngôn ngữ Anh tham quan thực tế tại Công ty TNHH Bao bì và In ấn Honda.

Sáng ngày 27 tháng 11 các sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty Bao bì và In ấn Honda.

Tiếp đoàn có Ông XIONG SHI YONG - Phó Tổng giám đốc Công ty và Chị Vũ Thị Huệ - Trưởng phòng Nhân sự.

Tại công ty, các bạn sinh viên đã được tạo điều kiện đi tham quan các dây chuyền sản xuất, Phòng phát triển, Phòng nghiên cứu, cũng như giải thích chi tiết từ việc nhập nguyên vật liệu, đến việc pha màu, in ấn và sản phẩm hoàn chỉnh… Ngoài ra, Chị Huệ và Ông Yong còn giải đáp các thắc mắc cũng như cung cấp các thông tin thực tập, việc làm của công ty đến cho sinh viên.

Tham quan, thực tế doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm giúp sinh viên năm bắt được quy trình hoạt động, sản xuất tại doanh nghiệp, qua đó giúp các em có thêm trải nghiệm về các môi trường làm việc trong tương lai.

Qua đây, Khoa Ngôn ngữ Anh xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Bao bì và In ấn Honda, đặc biệt là quý lãnh đạo, đã dành thời gian đón tiếp và hướng dẫn đoàn. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển.

English Department

Sinh viên Ngôn ngữ Anh