Công đoàn LHU Hỗ trợ giáo dục miền núi (2013 – 2014)

Thực hiện theo công văn số 182/CĐN ngày 26/08/2013 của Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam về việc hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2013 – 2014, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức quyên góp các Công đoàn viên trong toàn trường với số tiền 20 triệu đồng. Được sự hướng dẫn của Công Đoàn Ngành Giáo Dục tỉnh Gia Lai, BCH đã trao số tiền quyên góp trên cho trường THCS & THPT Kpa-Klơng là 1 trường có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện MangYang tỉnh Gia Lai. Đây là chương trình hỗ trợ thường xuyên và mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thiết thực của Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng cho giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi trao quỹ hỗ trợ giáo dục:

Toàn cảnh buổi lễ trao quỹ hỗ trợ giáo dục tại trường THCS & THPT Kpa-Klơng.

Đại diện trường THCS & THPT Kpa-Klơng nhận quỹ hỗ trợ của trường ĐH Lạc Hồng.

hộ trợ, giáo dục, miền núi