Tin tức

Tinh thần dân chủ, đoàn kết cao tại Hội nghị Người lao động LHU năm học 2019 - 2020

 

Sáng ngày 26/12/2019 tại Hội trường A301 Cơ sở 1 trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm học 2019 2020. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, đoàn kết nhất trí cao.

Về dự Hội nghị có Ông Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy; TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Đỗ Thị Lan Đài - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Lê Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn; ngoài ra còn có đồng chí Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và các đồng chí là Lãnh đạo Các Phòng, Khoa cùng với 133 đại biểu đại diện cho 500 người lao động tại Nhà trường cùng tham dự.

Ông Lâm Thành Hiển- Phó Hiệu trưởng Thường trực và Bà Lê Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn thực hiện nghi thức ký kết "Thỏa ước lao động tập thể" năm học 2019 - 2020

Tại Hội nghị người lao động, TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 để người lao động tham gia đóng góp ý kiến, đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp của CBNGNLĐ; qua đó, đánh giá được kết quả thực hiện nhiệm vụ, nắm bắt thông tin một cách chính xác đầy đủ; người lao động hiểu  rõ hơn về tình hình hoạt động tại Nhà trường. TS. Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn cũng đã thông qua bản dự thảo thỏa ước Lao động tập thể, trình bày việc thương lượng và đi đến thống nhất những điều khoản mới nhằm đem đến những điều khoản có lợi hơn cho người lao động Nhà trường.

TS Lê Thị Thu Hương thông qua bản dự thảo thỏa ước Lao động tập thể

Hội nghị đã thể hiện được tinh thần dân chủ cao, công tác chuẩn bị Hội nghị được triển khai đúng qui định, Đoàn Chủ tịch cũng đã giải đáp thỏa đáng những ý kiến đóng góp từ CBNGNLĐ Nhà trường.  Được sự đồng thuận cao trong Hội nghị, bản Thỏa ước Lao động tập thể được thống nhất và đi đến ký kết, ngoài ra Hội nghị cũng đã thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa Đại diện Người Sử dụng Lao động và Đại diện tổ chức Công đoàn Cơ sở Nhà trường dưới sự chứng kiến của toàn thể đại biểu tham dự. “Thỏa ước Lao động tập thể” là minh chứng trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho tập thể người lao động trong toàn trường“Giao ước Thi đua” chính là cam kết đồng tâm vững bước trong mọi phong trào thi đua xây dựng cở sở giáo dục vững mạnh.

Hội nghị lần này diễn ra với nội dung trao thưởng, đây cũng là dịp để tập thể người lao động tại trường Đại học Lạc Hồng cùng điểm lại và chúc mừng thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Các tập thể và cá nhân xuất sắc trong lao động, trong nghiên cứu khoa học sáng tạo và trong các phong trào hoạt động của Công đoàn đã vinh dự nhận được khen thưởng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, UBND Tỉnh, Nhà trường và Công đoàn Cơ sở.

Trước khi kết thúc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí tuyệt đối của toàn thể Đại biểu là CBNGNLĐ Nhà trường. Hội nghị Người Lao động Đại học Lạc Hồng năm học 2019 - 2020 kết thúc thành công tốt đẹp đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, nhất trí cao trong mọi hoạt động của tập thể sư phạm nhà trường./.

 

Phần trao thưởng của Nhà trường đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học

Phần trao thưởng của Công đoàn cơ sở đối với các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019

Hội nghị kết thúc trong sự nhất trí và quyết tâm cao của tập thể Sư phạm Nhà trường

Công Đoàn

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        1,741,811       1/71