Tỏa sáng cùng TOP 45 trong thử thách các ngành nghề - Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024

Ngày 17 tháng 4, 2024 – Cuộc thi "Nét Đẹp Sinh Viên 2024" đã kết thúc phần thi đầu tiên của vòng bán kết, nơi top 45 thí sinh đã thể hiện nét đẹp trí tuệ và chuyên môn qua những thử thách đặc sắc từ các khoa đào tạo của Trường Đại học Lạc Hồng.

lhu

Thí sinh trải nghiệm thực tế tại công trình đang xây dựng của khoa Kỹ thuật công trình

Các thí sinh đã thể hiện tài năng của mình qua cách thể hiện và nhập tâm vào những trang phục của 04 khoa đào tạo: Khoa Ngôn ngữ anh, Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm, Khoa Kỹ thuật công trình và Khoa Tài chính Kế Toán. Tại mỗi khoa cùng với không gian được chuẩn bị, các thí sinh đã lựa đã khắc họa rõ nét sự tinh tế, sự phức tạp của từng ngành đào tạo thông qua trang phục và phụ kiện phù hợp.

Thí sinh tại phòng thực hành của khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Cô Khuất Kiều Diễm Nhi - Phó trưởng BTC -  trưởng Bộ phận Truyền thông chia sẻ: "Phần thi này không chỉ để tìm kiếm những gương mặt đại diện cho vẻ đẹp sinh viên Lạc Hồng, mà còn muốn nhấn mạnh về sự phát triển toàn diện, từ chuyên môn đến kỹ năng sống. Mỗi thử thách được thiết kế để không chỉ đánh giá nhan sắc mà còn khả năng ứng xử, sáng tạo và am hiểu chuyên ngành của thí sinh."

Thử thách của thí sinh tại khoa ngôn ngữ Anh

Cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập và phát triển bản thân qua các hoạt động ngoại khóa như tham gia cuộc thi này: "Qua 'Nét Đẹp Sinh Viên 2024', chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp về việc học không chỉ để đạt điểm cao mà còn để phát triển kỹ năng và hiểu biết sâu rộng hơn về thế giới xung quanh. Đây là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện mình, không chỉ trong giảng đường mà còn trên các đấu trường lớn hơn."

Khoa Tài chính - kế toán cùng thí sinh thử thách tại cảng doanh nghiệp....

Phần thi đầu tiên của vòng bán kết không chỉ là dịp để các thí sinh khoe sắc vóc mà còn là cơ hội để họ phô diễn tài năng và sự thông minh. Mỗi khoa đều đã thể hiện sự đặc sắc và chuyên môn qua các thử thách, qua đó giúp các thí sinh không chỉ thể hiện nét đẹp hình thể mà còn nét đẹp trí tuệ của bản thân.

...và ngân hàng liên kết cùng LHU

Với sự kết thúc của phần thi này, "Nét Đẹp Sinh Viên Lạc Hồng 2024" không chỉ củng cố thêm tầm nhìn giáo dục của Trường Đại học Lạc Hồng mà còn mở ra hướng đi mới cho cuộc thi sắc đẹp, nơi vẻ đẹp được đong đếm bởi cả tri thức và sáng tạo. Hãy cùng đón chờ phần thi tiếp theo của TOP 45, hứa hẹn những màn trình diễn tuyệt vời và đầy cảm hứng.

LHU Media

LHU Ứng biến, Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024, TOP 45, Bán Kết