Giảng dạy & Nghiên cứu

Khoa Đông phương học  »  Giảng dạy & Nghiên cứu

Khoa Đông Phương tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề “Học môn Đọc một cách chủ động”

Định kì vào các thứ 7 hàng tuần, các buổi sinh hoạt chuyên môn của khoa Đông Phương đang dần trở thành một hoạt động không thể thiếu và thu hút được sự quan tâm của tất cả các giảng viên trong Khoa.

Buổi sinh hoạt vừa qua được tổ chức vào ngày 21 tháng 12 năm 2013 tại phòng E208 với sự tham gia của toàn thể giảng viên trong Khoa.

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn đọc – một trong những kĩ năng chính của việc giảng dạy ngoại ngữ, ThS. Nguyễn Hoàng Kim Ngân đã tiếp nối chuỗi sinh hoạt chủ nhiệm định kì của Khoa với chuyên đề “Học môn Đọc một cách chủ động”. Với chuyên đề này, tác giả đã trình bày những mặt hạn chế của giảng viên và sinh viên trong việc dạy và học môn đọc tại Khoa. Qua đó, tác giả cũng đưa ra một số phương pháp dạy và học môn đọc một cách chủ động, hiệu quả.

Buổi sinh hoạt đã thu hút sự quan tâm cũng như nhận được nhiều góp ý về mặt chuyên môn cũng như học thuật từ các giảng viên hiện đang giảng dạy tiếng tại Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề: