Tuyển sinh & Du học

Khoa Đông phương học  »  Tuyển sinh & Du học

Sinh viên ngành Hàn Quốc, Khoa Đông Phương nhận học bổng du học Hàn Quốc

Trong năm học 2012 - 2013, sinh viên ngành Hàn Quốc học, Khoa Đông Phương học, Trường Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc nhận được 7 suất học bổng du học tại Hàn Quốc. Trong đó có 2 suất học bổng của Trường Inha (Incheon) và 5 suất học bổng của Trường Đại học nữ Seoul (Đây là 2 trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc, hiện được rất nhiều lưu học sinh quốc tế lựa chọn). Những sinh viên nhận được học bổng này đều có thành tích học tập và kết quả rèn luyện đạt loại khá giỏi của trường.

Nguyễn Thị Thơm (10DH112) và Lê Tươi (09DH112) là hai sinh viên nhận được học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc, hiện đang theo học tại Trường Đại học Inha.

Năm sinh viên còn lại nhận được học bổng của Trường Đại học Nữ Seoul (hỗ trợ 100% học phí, sinh hoạt phí tự túc) gồm:

- Nguyễn Thị Hiền             (09DH111)

- Nguyễn Thị Thu Hiền      (09DH111)

- Nguyễn Thị Mỹ Thữ        (09DH111)

- Nguyễn Thị Thu Hà         (10DH111)

- Dương Thị Thanh Trúc    (10DH112)

Cuối tháng 02/2013, những sinh viên này đã bay sang Hàn Quốc để bắt đầu cho năm học mới hứa hẹn những trải nghiệm thú vị về ngôn ngữ và văn hóa trong môi trường giáo dục hàng đầu châu Á.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn du học sinh tại xứ sở kim chi – nơi các bạn sẽ sống và học tập trong 1 năm:

Bạn Nguyễn Thị Thơm và Lê Tươi tại Đại học Inha

Đại học Inha, Incheon, Hàn Quốc

5 bạn sinh viện hiện đang du học tại Đại học Nữ Seoul

Lớp học mới, những người bạn mới

Một góc trong khuôn viên trường Đại học Nữ Seoul

Vẫn còn rất nhiều cơ hội du học Hàn Quốc dành cho tất cả các bạn sinh viên ham học hỏi và biết nắm lấy cơ hội.