Hội nghị sơ kết thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm cụm thi đua 17

Ngày 15 tháng 7 năm 2014, tại đơn vị Cụm phó là trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Cụm thi đua 17 bao gồm các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Thi đua – Khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

Bà Đặng Thị Thanh Thủy – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng Tỉnh Đồng Nai đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường, Cô Lâm Lệ Nga – CB Thi đua – Khen thưởng, Thầy Nguyễn Văn Khương – Chuyên viên văn phòng Công đoàn cũng đã đến dự.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết thi đua 6 tháng đầu năm của các đơn vị trong cụm và được Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đánh giá cao, đồng thời các đơn vị trong cụm cũng đã thảo luận đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2014.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị.

TS. Đinh Quang Minh - Đơn vị cụm trưởng cụm thi đua 17 điều khiển hội nghị.

Bà Đặng Thị Thanh Thủy - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Đồng Nai phát biểu chỉ đạo.

Đại diện trường Đại học Lạc Hồng tham dự hội nghị.