Tiếng hát giáo viên LHU, lần 5 - 2015

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Tổ chức Công đoàn cơ sở Đại học Lạc Hồng, chào mừng Hội nghị người lao động Đại học Lạc Hồng 2015, hướng đến hoạt động chào xuân Bính Thân 2016. Tối ngày 4/01/2016, Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội thi “Tiếng hát giáo viên Lạc Hồng lần 5 - năm 2015” cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

BGK

Thầy Đỗ Hữu Tài (áo trắng) và Thầy Diệp Cẩm Thu- đại diện BTC

tặng hoa cám ơn Hội đồng BGK của hội thi

Tham dự và chúc mừng các tiết mục dự thi có: Thầy Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Diệp Cẩm Thu – P.Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn; Thầy Nguyễn Văn Nam – P.Hiệu trưởng – P.CT Công đoàn và đại diễn lãnh đạo các đơn vị. Đặc biệt, đêm hội có sự góp mặt của 20 tiết mục tiêu biểu thuộc 21 Tổ Công đoàn trong toàn trường.

Các cổ động viên

Hội thi nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, nhân viên

và sinh viên nhà trường (một góc hội phòng A.301)

Theo đánh giá chung của Hội đồng Ban giám khảo (Ca sĩ Nguyễn Ngọc Khoa – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghệ thuật Tỉnh Đồng Nai; Nghệ sĩ ưu tú Quế Anh và ca sĩ Hoàng Thanh Hương) năm nay các tiết mục thể hiện được tính chuyên nghiệp, đầu tư công phu về ý nghĩa nội dung và màu sắc sân khấu. Cạnh đó, nhiều tiết mục thể hiện sự hùng hậu về “nhân lực” như Tổ Công đoàn Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế; Khoa Tài chính Kế toàn; Phòng Công tác sinh viên; Khoa Ngôn ngữ Anh; Khoa Dược…

TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN

Đây cũng là dịp phát huy phong trào văn thể mỹ trong tập thể sư phạm nhà trường, thông qua sân chơi âm nhạc, tình đồng nghiệp, đồng đội của từng đơn vị cũng như đại gia đình Đại học Lạc Hồng ngày càng bền vững, góp phần tạo thêm sức mạnh chung của tổ chức công đoàn nhà trường.

Hình ảnh một số tiết mục dự thi

DN (ảnh Ka Bin)

tiếng hát, giáo viên