Hoạt động họp mặt 8/3 tại LHU

Sáng ngày 07/03/2016 Công đoàn cơ sở Đại học Lạc Hồng đã tổ chức hoạt động họp mặt tặng hoa và quà cho nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB, GV, NV) nhân sự kiện chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2016) và kỷ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua buổi họp mặt còn là dịp để tôn vinh những giá trị tinh thần cùng với sự đóng góp to lớn của tập thể nữ CB, GV, NV nhà trường.

Thầy THU

Thầy Diệp Cẩm Thu - Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng

Cũng tại buổi họp mặt Thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu chúc mừng và ôn lại ý nghĩa của sự kiện lịch sử này. Qua hoạt động này còn góp phần phát huy vai trò của nữa CB, GV, NV trong sự phát triển chung của nhà trường và cộng đồng.

thầy Tài

Thầy Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng cho nữ công đoàn viên tiêu biểu của từng đơn vị...

thầy Tài

BCH Công đoàn và BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ CB, GV, NV trong trường

Ngoài ra, đây còn là dịp để những nam cán bộ, giảng viên, nhân viên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của mình đến những người cô, người chị và người em đồng nghiệp của mình.

Đại học Lạc Hồng

Hoạt động họp mặt ngày 8/3 được diễn ra tại khuôn viên cơ sở 1

D.N

Họp mặt, quốc tế, phụ nữ