Dự lễ trao nhà tình thương - Khối thi đua 15

Sáng ngày 08/9/2017, Ủy ban nhân dân (UBND) phường Bình Đa phối hợp cùng Khối thi đua 15 tổ chức trao nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn Bà Đỗ Thị Kim Loan số nhà 265/1A, tổ 7, khu phố 1 phường Bình Đa, tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trần Thanh Hoàng (Ban Thi đua tỉnh Đồng Nai), đại diện Lãnh đạo UBND phường Bình Đa có Ông Nguyễn Văn Mỹ (Bí thư Đảng ủy), Bà Nguyễn Diệu Hoàng (Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Bình Đa), Ông Huỳnh Lê Tuấn Dũng (Khối trưởng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Đồng Nai).

Đại diện Lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng trao quà cho gia đình Bà Đỗ Thị Kim Loan

Hưởng ứng chủ trương sửa chữa, xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Khối thi đua 15, ngoài hỗ trợ kinh phí xây dựng, đại diện Trường Đại học Lạc Hồng TS Diệp Cẩm Thu (Phó Hiệu Trưởng - Chủ tịch Công đoàn), bà Lâm Lệ Nga (Cán bộ thi đua) nhà trường cùng các đơn vị trong khối đã đến chúc mừng và trao những phần quà ý nghĩa đến gia đình Bà Loan. Khối thi đua 15 cũng đã nhận được hoa và giấy khen từ lãnh đạo UBND phường Bình Đa trước những hoạt động xã hội mang tính nhân văn, thể hiện sự gắn kết giữa các đơn vị trong khối trong việc chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Các đơn vị trong Khối thi đua 15 chụp hình lưu niệm tại Lễ bàn giao nhà tình thương ngày 8/9/2017

Khối thi đua 15 bao gồm 13 đơn vị: Trường Cao đẳng Nghề Đồng Nai, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Trường Đại học Lạc Hồng,Trường Đại học Công nghệ Miền Đông, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai, Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai, Trường Cao Đẳng Nghề Cơ giới và Thủy Lợi, Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Lilama 2, Trường Cao đẳng Thống kê II, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Trường Trung cấp Miền Đông, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật số 2.

L.K.P

Công Đoàn