UBND Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất cho Trường

Sáng ngày 11/05/2018, TS. Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn cơ sở – Phó hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng đại diện tập thể sư phạm nhà trường nhận Cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất tại Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Chương trình do UBND tỉnh tổ chức cùng sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Tư - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Quốc Thái - Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở ngành, đại diện các đơn vị trong 16 khối và 2 cụm thi đua trực thuộc UBND tỉnh.

UBND Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất cho Trường

Đồng chí Trần Văn Tư - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy (phải)

tặng cờ suy tôn thành tích của Đại học Lạc Hồng

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Với quyết tâm đổi mới trong công tác đào tạo và không ngừng sáng tạo trong hoạt động nghiên cứu khoa học ứng dụng, tập thể sư phạm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đặc biệt lập nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người, từ đó góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước. Chỉ tính trong năm qua, Đại học Lạc Hồng đã bảo vệ thành công chức vô địch cuộc thi Thiết kế xe tiết nhiên liệu Châu Á 2018; Vô địch cuộc thi Sáng tạo Robocon ABU 2017; Đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia… Song song đó, nhà trường không ngừng đẩy mạnh và chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế (ASEAN University Network - Quality Assurance, viết tắt là AUN-QA)…

UBND Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất cho Trường

Các đơn vị vinh dự nhận suy tôn tại buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh đã  trao Cờ thi đua xuất sắc cho 44 tập thể tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước các cụm, khối thi đua; trao bằng khen cho 44 tập thể của các cụm, khối có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và trao bằng khen cho 8 cụm, khối thi đua có thành tích xuất sắc trong hoạt động cụm, khối thi đua năm 2017.

NHI T5L

thi đua, yêu nước, hạng Nhất