Sôi nổi cuộc thi ảnh "Duyên Dáng Áo Dài LHU năm 2024".

Chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc, Công đoàn Đại học Lạc Hồng phối hợp với Hội Nữ Trí thức trường đã tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài LHU năm 2024” phát động cuộc thi từ ngày 26/2 đến ngày 6/3/2024.

Người ta thường nói người phụ nữ luôn là mùa xuân của mỗi quốc gia và mỗi gia đình - họ sẽ luôn là điểm tựa cho sự ổn định, phát triển và hạnh phúc. Sáng ngày 8 tháng 3 năm 2024 tại Hội trường A301 -  Cơ sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng, Công đoàn cơ sở tổ chức trao giải Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài LHU năm 2024” dành cho Quý Cô Trường Đại học Lạc Hồng.

Cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài LHU năm 2024” được tổ chức nhằm giới thiệu, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ NGNLĐ Trường Đại học Lạc Hồng nói riêng. Đồng thời đây cũng là cơ hội để tôn lên vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống dân tộc. Thể lệ cuộc thi rất đơn giản, mỗi thí sinh được gửi dự thi một bức ảnh trong trang phục áo dài đa phong cách; ảnh dự thi có thể là ảnh chụp cận cảnh hoặc cả người; điểm chấm được cộng qua các lượt chia sẻ, thả icon tương tác theo quy định của Ban Tổ chức.

Qua đó, Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài LHU năm 2024” được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các Nữ NGNLĐ Trường Đại học Lạc Hồng với 98 tác phẩm cá nhân và 8 tác phẩm tập thể.

Kết quả chung cuộc như sau:

Hạng mục thi ảnh Tập thể 8 giải thưởng

Giải Nhất:Tập thể Phòng Đào tạo.

Giải Nhì: Tập thể Khoa Cơ điện & Điện tử.

Giải Ba:   Tập thể Khoa Dược.

Giải KK: Tập thể Khoa khoa học và Công nghệ thực phẩm.

Giải KK: Tập thể Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng.

Giải KK: Tập thể Khoa Tài chính - Kế toán.

Giải KK: Tập thể Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế.

Giải KK: Tập thể Tổ Hành chính - Tài chính - Thanh tra.

Hạng mục thi ảnh Tập thể tham gia tích cực 5 giải thưởng

1. Tham gia 100%: Tập thể Phòng Đào tạo.
  2. Tham gia 100%: Tập thể Khoa Tài chính - Kế toán.
  3. Tham gia 100%: Tập thể Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế.
  4. Tham gia 80%:   Tập thể Khoa Đông Phương.
  5. Tham gia 75%:   Tập thể Khoa Cơ điện & Điện tử.

Hạng mục thi ảnh Cá nhân 7 giải thưởng

1. Giải Nhất: Cô Lê Thị Hà (Khoa Ngôn ngữ Anh).
  2. Giải Nhì: Cô Đinh Thị Thúy Hà (Khoa Dược).
  3. Giải Nhì : Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh (Khoa Dược).
  4. Giải Ba : Cô Nguyễn Thị Bạch Tuyết (Khoa Tài chính - Kế toán).
  5. Giải Ba : Cô Nguyễn Thị Kim Hiệp (Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế).
  6. Giải Ba : Cô Trần Thị Gái (Khoa Đông Phương).
  7. Giải Ba : Cô Trương Thị Ngọc (Khoa Đông Phương).

Thầy Lâm Thành Hiển trao giải Nhất – Tập thể “Duyên dáng áo dài LHU năm 2024”.

Thầy Lâm Thành Hiển trao giải Nhất - Cá nhân “Duyên dáng áo dài LHU năm 2024”.

Thầy Nguyễn Vũ Quỳnh trao giải Nhì – Tập thể “Duyên dáng áo dài LHU năm 2024”.

Thầy Nguyễn Vũ Quỳnh trao 2 giải Nhì - Cá nhân “Duyên dáng áo dài LHU năm 2024”.

Thầy Đặng Đại Hùng trao 5 giải Khuyến khích - Tập thể “Duyên dáng áo dài LHU năm 2024”./.

Công Đoàn